Lập trình viên Lâm Thế Kiên : Không ngại quay trở về vạch xuất phát để tìm lại đam mê thực sự

21/06/2022

Lâm Thế Kiên sinh năm 1985 sinh ra tại Quảng Ninh, hiện đang là lập trình viên tự do sống tại Hà Nội . Anh còn là 1 trong những người làm dịch vụ thành công trên Lĩnh Vực Lập Trình Và Thiết Kế Website Trọn Gói cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài . Hiện tại Lâm Thế Kiên vẫn vừa học hỏi  vừa nghiên cứu thêm và nâng cao kĩ năng của mình.


Anh cùng các con của mình trong những ngày nghỉ lễ

Vừa lên cấp 3 đã bắt đầu tự học và tìm hiểu về ngành IT, để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày , Lâm Thế Kiên đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nỗ lực , một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh em trong giới IT. Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã có một kĩ năng cao hơn và bắt đầu làm dịch vụ lập trình website.

Đến thời điến hiện tại ở năm 2021, chúng ta phải công nhận với nhau rằng có rất nhiều người đã thành công nhờ việc lập trình và thiết kế Website. Và việc lập trình và thiết kế Website đem lại những vai trò lợi ích rất lớn đến nhiều ngành nghề khác nhau.


Các sản phẩm và dịch vụ của anh cung cấp

Nhờ làm việc uy tín , trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu , nhiệt tình , nên rất nhiều doanh nghiệp và các công ty đã tìm đến Lâm Thế Kiên.  Anh chàng này còn cho biết bên cạnh việc làm dịch vụ , anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh em xác thực với phương châm: 'Uy tín hàng đầu' . 


Sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Trong tương lai , Lâm Thế Kiên dự định sẽ tìm một vài thành viên để phát triển mạnh mẽ việc lập trình website cùng  .Hi vọng rằng Nguyễn Anh Tú sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin công nghệ liên quan khác