Những thứ cần làm khi cần thiết kế 1 website


FANPAGE FACEBOOK
Tổng số lượt truy cập
Tổng truy cập
451435
Trong tháng
000730
Trong tuần
000730
Trong ngày
000066
Trực tuyến
000003
Liên kết nhanh


Những thứ cần làm khi cần thiết kế 1 website

Việc lên kế hoạch để thiết kế 1 website hoàn toàn rất khó với một người chưa từng biết về lĩnh vực này nói chung và những người đang tìm hiểu việc thiết kế tạo 1 website để tự dành cho mình 1 không gian Marketing Online nói riêng.

Để có 1 Website người bán hàng cần phải có 3 điều kiện :

Mua 1 tên miền riêng cho mình :
Ở đây chúng tôi hình dung cho bạn tên miền nó giống như 1 cái biển hiệu của mình, mình có thể mua bao nhiêu biển hiệu cũng được nhưng người dùng khi đọc biển hiệu đó đều biết đến địa chỉ nhà của mình. Tương tự như vậy thì trong 1 Website chúng ta cũng có thể mua được rất nhiều tên miền dễ nhớ, tên miền độc để người dùng khi truy cập vào nó sẽ thấy được địa chỉ của mình, số điện thoại của mình và email của mình để liên hệ tương tác online.
 Mua 1 Hosting để lưu trữ : Hosting là gì? và tại sao chúng ta cần phải có nó? 
Chúng ta hãy tưởng tượng nếu chúng ta muốn kinh doanh trực tiếp thì điều đầu tiên chúng ta phải nghĩ tới là gì? chắc chắn đó là việc thuê 1 địa điểm hoặc ít nhất chúng ta cũng phải có 1 địa điểm sẵn có để đặt các sản phẩm bên trong đó. Vậy ở đây Hosting cũng giống như vậy. Nó cũng là 1 nơi dành để lưu trữ các sản phẩm của bạn trên mạng Online, và nhờ vào nó mà chúng ta có thể tiếp cận tới người dùng Online mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc máy tính, 1 chiêc smartphone có kết nối mạng. Và khi chúng ta có được Hosting và tên miền tượng trưng cho 1 ngôi nhà với 1 biển hiệu rồi thì chúng ta sẽ cần các sản phẩm trưng bày bên trong và đó chính là cái quan trọng để người tiêu dùng biết chúng ta đang buôn bán thứ gì. Hãy tiếp tục bước cuối cùng.Thiết kế giao diện của website:
Đây là công đoạn khó nhất và cần phải có những chuyên gia thiết kế website mới có thể giúp bạn có được 1 Website như ý muốn. Website cần có 1 giao diện bắt mắt, dễ nhìn và đặc biệt cần đủ các tính năng cần thiết để người tiêu dùng hiểu được mình là ai? mình đang bán những sản phẩm gì và muốn liên lạc thì phải làm sao. Dưới đây là 1 số tính năng cơ bản mà Website cần có:


1. Phần giới thiệu: Giới thiệu về bản thân của người bán, lĩnh vực bán và đã có những kinh nghiệm cũng như có những thành tích gì
2. Phần danh mục sản phẩm: Nơi để các bạn tạo những danh mục sản phẩm tương ứng hoặc các cụm sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất.
3. Phần tin tức : Nơi đây sẽ dành cho việc cập nhật tin tức thường xuyên hàng ngày của bạn, có thể là những tin về đời sống hàng ngày, những tin tức hữu ích cần sưu tầm. Và đặc biệt là các tin về khuyến mại của cửa hàng bạn, hoặc là những tin tuyển dụng...
4. Phần liên hệ : Phần này rất quan trọng để khách hàng có thể liên hệ tới bạn 1 cách nhanh chóng, biết được số điện thoại, địa chỉ, email và thậm chí là có sơ đồ hướng dẫn luôn

Như vậy để có 1 Website chúng ta cần nắm chắc 3 điều trên. Đến với chúng tôi, thì 3 việc trên sẽ được chúng tôi làm và giúp các bạn hết, các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, đưa ra loại sản phẩm ngành các bạn sẽ bán là sẽ có ngay 1 Website ưng ý với các bạn.
 
Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 
Hotline : 0966.94.8886 Gặp Mr Kiên
Địa chỉ: P205-A2, Ngõ 773 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ Email: kinhdoanh@webtrongoi123.com hoặc hotro@zipo.vn
 
Bài viết được viết bời Lâm Thế Kiên - Website : webtrongoi123.com - Vui lòng ghi rõ tác giả khi phát hành 
In văn bản

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.